FPT Telecom

Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2018

KHUYẾN MÃI LẮP ĐẶT INTERNET & TRUYỀN HÌNH THÁNG 11/2018

Gói cước internet cáp quangtruyền hình FPT,  là sự kết hợp hoàn hảo của hai dịch vụ trên một đường truyền, mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng vượt trội.

FPT Telecom Khánh Hòa xin gửi đến khách hàng bảng báo giá tháng 11


Danh sách kênh truyền hình FPT

Với gần 200 kênh truyền hình của nhiều nhà cung cấp mang tới lựa chọn phong phú cho khách hàng. Truyền hình FPT còn cung cấp 44 kênh chuẩn HD đặc sắc với chất lượng hình ảnh siêu nét và âm thanh vòm sống động. Kho nội dung phong phú với đầy đủ các thể loại: phim truyện, giải trí, thiếu nhi, thể thao…cùng nhiều ứng dụng tiện ích cập nhất các xu hướng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.
Những tính năng thông minh khi xem truyền hình:
Truyền hình xem lại: Xem lại chương trình đã phát sóng trước đó của hơn 40 kênh truyền hình.
Lịch phát sóng điện tử EPG: Xem lịch và cài đặt hẹn giờ cho chương trình muốn xem.
Tùy chỉnh cao ngôn ngữ: Lựa chọn thuyết minh Tiếng Việt hoặc ngôn ngữ gốc của nhiều kênh quốc tế.
Điều khiển tivi bằng app FPT remote trên điện thoại di động.

Kho ứng dụng trên truyền hình FPT
Truyền hình FPT luôn không ngừng xây dựng và nâng cấp, để khách hàng có trải nghiệm vượt xa giới hạn của truyền hình truyền thống, với nhiều ứng dụng phong phú về nội dung và chất lượng.

➥ ỨNG DỤNG PHIM TRUYỆN


Kho phim phong phú với hàng nghìn phim điện ảnh và truyền hình được cập nhật thường xuyên, đặc biệt là các phim đặc sắc được Truyền hình FPT biên dịch.
Đa dạng thể loại và được sắp xếp hợp lý theo các đầu mục Hành động, Tâm lý, Gia đình, Bộ Âu – Mỹ, Bộ Hàn Quốc, Bộ Hoa ngữ, Bộ Việt Nam… giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có thể tìm kiếm bằng từ khóa.

➥ ỨNG DỤNG THIẾU NHI


Nội dung phong phú với toàn bộ thuyết minh bằng Tiếng Việt, bé không phải căng mắt đọc phụ đề.
Chia thành 5 tiểu mục chính, dễ dàng tìm kiếm và giúp các bé vừa học vừa chơi thật hiệu quả với Truyền hình FPT: Phim, Ca nhạc, Kể chuyện, Học Tiếng Anh, Học điều hay.

➥ ỨNG DỤNG GIẢI TRÍKho chương trình giải trí đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi, vùng miền với các đầu mục TV Show, Ca nhạc, Hài kịch và Sân khấu.

Không chỉ theo kịp lịch phát của các nhà đài để mang tới khán giả những chương trình truyền hình của Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Âu –Mỹ mới lạ và hấp dẫn nhất, chuyên mục còn đi sâu khai thác mảng nội dung truyền thống với cải lương, đờn ca, quan họ và chèo.
Ngoài ra, khán giả còn được chọn lựa từ kho chương trình theo yêu cầu của các nhà cung cấp khác như Fim+, Danet với các nội dung phim bom tấn Hollywood, phim Việt Nam chiếu rạp mới nhất và các gói phim linh động theo tháng.
➥ ỨNG DỤNG YOUTUBELà đơn vị duy nhất mang Youtube đến với khách hàng qua hệ thống truyền hình số TPTV, có thể biến tivi thường thành tivi thông minh, FPT Telecom giúp khách hàng trải nghiệm xem youtube ngay trên những tivi thường.

➥ ỨNG DỤNG KARATIVI


Với truyền hình FPT quý khách có thể thỏa sức lựa chọn những bản karaoke yêu thích trên mạng, biến phòng khách của bạn thành rap hát chuyên nghiệp.

➼ Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
     Hotline: 0973 046 683  " Mr. Thông "
     Email: thonglm3@fpt.com.vn

     Địa chỉ: Tầng 1,2 - 42 Lê Thành Phương - Phương Sài - Nha Trang - Khánh Hòa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét